เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องสู่ภพภูมิที่ดี

เสียใจด้วยน่ะค่ะสุ้สุ้ต่อไปน่ะค่ะอย่าท้อ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆนะคะเเม่เดี๋ยวก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะคะ หมอว่าน้องเป็นอะไรเสียคะ

เสียใจด้วยนะคะ..39วีคน้องก็เสียได้เหรอคะ😢😢

เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะเป็นกำลังใจให้คะ✌

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เป็นกำลังใจไห้น้ะค้า

เสียใจด้วยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

สะเทือนใจแทนเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ