39 W

ไม่มีเจ็บเตือนมีแต่มูกสีขาวๆออกเขียวนิดๆออกมา 2 อาทิตย์แล้วโดนตรวจภายในไปก็ยังเงียบกำหนดคลอด 15/11/62 มีแม่บ้านไหนคลอดแบบเงียบๆบ้างค่ะ???คือไม่มีเตือนบทจะคลอดก็เจ็บเลย??แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วทั่งปวดขาเหนียบทั่งหนักทั่งเบื่ออาหารเลยตอนนี้

39 W
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14/11/62 ก็ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันเงียบกริบ

5y ago

ถ้าคลอดก่อนมาอัพเดทอาการให้ฟังด้วยนะค่ะ