หมดอารณ์ทางเพศ

ไม่มีอารมณ์ทางเพศ แต่สามียังต้องการ มีวิธีไหนช่วยได้บ้าง มีฮอโมนส์ หรือยาอะไรกินบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เราก่อนท้องชาติไหนทีนึง พอท้องมาสามีหิวโหยมาก เดินตามต้อย ๆ ขอทุกวี่ทุกวัน แต่เราไม่มีอารมณ์ เลยบอกเขาให้แค่เดือนละครั้ง ไม่พอก็ไปหาทางเอาเอง จะซื้อกินก็ตามใจ ฉันง่วงฉันจะนอนจ้า 🤣 ทุกวันนี้ลูกขวบละเราก็แบบแกล้งไล่นางไปทำหมัน นางบอก โอ้โห ให้เดือนละทีทำให้เจ็บตัวเพื่อ!? 5555555 ตอนท้องว่าไม่มีแล้วหลังคลอดหนักกว่าอีกค่ะ คุยกันตกลงกันได้แม่ เรื่องธรรมชาติ บางคนท้องมันก็ไม่มีอารมณ์ปกติของคนท้องจ้า

บ้านนี้แค่เปิดท้องทาครีม พ่อบ้านนางก็ อืมมมม เหมือนอึ่งมีไข่เลย น่าเกลียดแท้ 5555 นานๆให้ทีค่ะ เดือนละครั้ง บางเดือนก็งด จะ 7 เดือนแล้วตั้งแต่ท้องนี่มีไม่ถึง 5 ครั้งค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไม่มีอารมณ์ทางเพศเลยคะ จนตอนนี้คลอดแล้วก็ยังไม่มีอารมณ์เลยคะ พ่อบ้านก็หิวโหยมาก แต่ทำไงได้เราไม่มีอารมณ์ร่วมเลย ไม่มีเลยจริงๆคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้คลอดน้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะยังไม่มีเพศสัมพันธ์5555 ง่วงนอนตลอดเวลาเลย

แม่เลี้ยงน้องเองเลี้ยงคนเดียว เหนื่อย ไม่มีเหมือนกันจ้า เหมือนโบราณว่าเลย มีลูกกวนตัวมีผัวกวนใจ555

บ้านนี้ไม่ค่อยมีอารมณ์เหมือนกันค่ะ แต่ต้องหาสิ่งเร้าบิ้วตัวเองแทนเช่น ชุดนอนไม่ได้นอน 🤣🤣

บ้านนี้ก้ไม่มีคะ แต่เค้าอยากมีบอกแค่คำเดียวให้ใส่ถุงยางคะถ้าไปเอาคัย