สัปดาห์ที่6แล้วค่ะ แต่ปวดเหมือนเมนจะมา

ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ทานอาหารได้น้อยลงกว่าเดิมนิดหน่อย แต่ปวดเกรงๆท้องเหมือนเมนจะมาเลย จะเป็นอะไรไหมคะ?

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️ค่อยโล่งใจหน่อย เพราะบางทีปวดมาก นึกว่ามดลูกบีบตัว