ท้องแรกคะ11สัปดาห์

ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยคะ กินเก่งก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ท้องผูก ผายลมตลอดเลยคะ แล้วท้องไม่ป่องกลมอ่ะคะ เป็นชั้นใหญ่ๆมากกว่า เราเริ่มไม่แน่ใจคะว่าเราท้องจริงๆมั๊ย เรายังไม่ได้ไปหาหมอคะ แม่บอกรอให้3เดือนก่อนค่อยไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรกคะ11สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ กินอิ่ม อร่อย แพ้ท้องทรมาน ไม่ได้ทำงานทำการหรอกค่ะ เพลียย