ท้อง9w เหนื่อย เหมือนออกกำลังกาย ปกติใช่ป่าวคะ

ไม่มีอาการแพ้ท้องอื่นๆ กินได้ปกติ แต่ตั้งแต่รุ้ตัวว่าท้อง เหนื่อย ตลอดเวลา ปกติของคนท้องป่าวคะ แล้วอาการเหนื่อยจะหายไปไหม ไตรมาสอื่นๆหลังจากนี้ ปล.ก่อนท้แงสูง173 หนัก92 ตอนนี้96

14 ตอบกลับ

อาการเหนื่อยวูบบ้านนี้หายตอน 20 week ค่ะ

ตอนนี้ 16 wk ก็ยังเหนื่อยเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเหนื่อยๆเมื่อยๆ

ไตรมาสที่3ค่ะ