ไม่มีอาการแพ้ท้องผิดปกติไหม่ค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกติค่าา ของเราตั้งแต่ท้องยันคลอดก็ไม่แพ้ท้องเหมือนกัน สบายมาก มีแต่คนว่าโชคดี กินได้ทุกอย่าง ไม่อ้วก ไม่เหม็น ไม่เวียนหัวอะไรเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ😂

เราก็ไม่แพ้ค่ะ แทบไม่มีอาการใดๆเลย ไม่หิวไม่หงุดหงิด ไม่เบื่อ หัวเราะทั้งวัน🤣 ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค้า

ปกติค่ะแม่ดีสะด้วยซ้ำบ้านนี้ไม่แพ้เลยจนคลอดไม่มีอาการอะไรกินได้ทุกอย่างน้ำหนักลงลูกหมด

ใม่ผิดค่ะแม่ ดีด้วยซ้ำ นี่แพ้ทรมานมากตั้งแต่ 7วิค ยันตอนนี้19วิคก็ยังแพ้หนักอยู่ค่ะ

ปกติค่ะ บางคนก็แพ้ บางคนก็ไม่แพ้ บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

ปกติค่า เค้า5 เดือนแล้วไม่แพ้ท้องเลย

ปกติค่ะบ้านนี้ลูก2คนไม่เคยแพ้เลย

ไม่ผิดปกติค่ะ แปลว่าโชคดีค่า555

ไม่แพ้แหละดีแล้วค่า

ดีแล้วค่า