ท้องเกือบ16สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลงทุกครั้งที่ไปหาหมอ

ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะแต่น้ำหนักลงทุกครั้งที่ไปหาหมอล่าสุดไปหาหมอครั้งที่2 น้ำหนัก 54.2 จากครั้งแรกที่ฝากท้องคือ58 มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะแล้วตอนคลอดน้องแข็งแรงมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะช่วงเเรกมันจะขึ้นๆลงค่ะแม่เดือนสักประมาณ​3เดือนขึ้นไปน้ำหนักจะขึ้นเร้วมาก​