น้องคลอดแล้วจร้าคลอดตอน39วีค2วัน

ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยแต่กลับมีน้ำเดินผ่านไปครึ่งชั่วโมงก็คลอดเลย

น้องคลอดแล้วจร้าคลอดตอน39วีค2วัน
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจังเลย ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้ 38+4 w แล้ว กำหนด18 ตุลา ตอนนี้ยังเงียบค่ะ

12mo ago

ขอบคุณจร้าขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน39+3ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะคลอดวันที่หมอนัดตรวจภายในพอดีหมอบอกคลอดง่ายมากค่ะ

คุณแม่คลอดง่ายจังเลย บ้านนี้ก้คลอดแล้วมะวานนี้เกือบขิตเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเช่นกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลย เลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้ 39+2 wแล้ว กำหนด 14 ตุลา ตอนนี้ยังเงียบเลย

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39พอดีมีแต่มูกใสๆออกมาไม่มีอาการไรเพิ่มเลย😂อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลย ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้ 37+6 วีค ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยคะแม่แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ

คลอดง่ายมาก เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊