ขอสอบถามค่ะ อายุครรภ์ 40+3วีค

ไม่มีอาการเจ็บเตือนสักครั้งเงียบมากค่ะ แล้วหมอบอกว่าลูกตัวใหญ่หนักประมาณ3500 หัวยังไม่ลงต่ำค่ะ หมอพูดประมาณว่าอยากให้เราผ่า แต่เราบอกหมอว่าอยากลองคลอดเอง เราโดนหมอว่าใส่ว่าถ้าตกเลือดมาแล้วอย่ามาว่ากัน 😂 หมอนัดอีกทีวันที่6นี้ค่ะ อาจให้นอนรพ.ค่ะ #แม่ๆว่าเราควรผ่าหรือคลอดเองดีค่ะการผ่าน่ากลัวไหมค่ะ #ขอถามคนที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ผ่าสิคะ แม่รออะไร 😂