40week1day

ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยค่ะนี่ก็อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วน้องไม่ยอมออกมาสักที😣#ท้องแรกคะ

40week1day
14 ตอบกลับ

วันนี้ครบ 40 วีคแล้วเหมือนกันค่ะ ไปกระตุ้นปากมดลูกมา มีเลือดออกมา 2 วันแล้วค่ะ แต่หมอบอกยังไม่ต้องตกใจ เพราะยังไม่ปวดท้องเลย😅

3y ago

ของเราเจ็บท้องเฉยๆค่ะไม่มีมูกเลือดไปนอนโรงพยาบาลมา1คืนแล้วค่ะปากมดลูกไม่ยอมเปิด

40วีคแล้วหมอไม่กระตุ้นให้หรอค่ะ​ หรือหมอรอให้คลอดเอง

3y ago

ไม่ค่ะหมอให้รออีกอาทิตย์1

แม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ จากเท่าๆไรตอนนี้เท่าไรคะ

บ้านนี้40+2 กระตุ้นยาไป2 ครั้ง ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

3y ago

ปากมดลูกไม่ยอมเปิดใช่มั้ยคะ

อยากอุ้มท้องถึง40wแบบนี้บ้างค่ะแต่ตอนนี้22wอยู่

3y ago

ใช่ค่ะคลอดเอง

บ้านนี้40+5wยังไม่แตกเลยค่ะ อยากเจอใจจะขาด

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากเจอมากแต่มดลูกไม่ยอมเปิด

40+2 ก้อยังเงียบเหมือนกันคะ

3y ago

พึ่งไปหาหมอมาค่ะได้นอนโรงพยาบาลไป1คืนปากมดลูกไม่ยอมเปิดค่ะ

ต้องไปกระตุ้นคลอดนะค่ะ

3y ago

ไปหาคุณหมอแล้วค่ะหมอไม่ยอมกระตุ้นให้ค่ะหมอบอกให้เรารอมีน้ำเดินอย่าง

โห้แม่ นานมาก สู้ๆนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😣

39+4w เงียบเหมือนกันค่ะ