คุณแม่ๆทั้งหลายเคยเป็นกันหรือป่าวค่ะท้องได้33week 4dมีอาการท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่รุ้สึกเจ็บท้องแต่อย่างไรต้องไปหาหมอหรือป่าวค่ะหรือว่าปกติค่ะ

ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะต้องไปหาหมอรึป่าวค่ะหรือปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ ตั้งแต่ 32 สัปดาห์ คิดว่าน้องโก่งตัวนะคะ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ