อายุครรภ์ 37+6 เข้าห้องน้ำแล้วเจอคราบแบบนี้ต้องพบหมอมั้ยคะ

ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการอื่นๆเลยค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าอันนี้เป็นมูกเลือดมั้ย รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ😭

อายุครรภ์ 37+6 เข้าห้องน้ำแล้วเจอคราบแบบนี้ต้องพบหมอมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้ตอน34วีคค่ะ ไม่มีอาการอะไรเหมือนกัน คิดว่าน่าจะเป็นตกขาวค่ะแต่ถ้ามีอาการคันช่องคลอดด้วยต้องไปหาหมอนะค่ะเสี่ยงติดเชื้อค่ะ

น่าจะไม่ใช่มูกเลือดเนาะ มันจางมาก แต่ก็รอดูก่อนว่าพรุ่งนี้จะมีอาการอะไรมั้ย หรือว่าสะดวกก็ไปหาหมอได้เลย

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะะ ตอนนี้ยังอาการปกติค่ะ ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีเลอะเพิ่มค่ะ