เมนส์ขาด3วัน

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่เวียนหัว ไม่อาเจียน กินอาหารได้ปกติ แต่มีอาการเจ็บนมค่ะ ถือว่าปกติมั้ยคะเเม่ๆ ตอนนี้ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เมนส์ขาด3วัน
28 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาการเริ่มตั้งครรภ์คล้ายอาการคนจะเป็นปจด.ค่ะ ส่วนเรื่องแพ้หรือไม่แพ้นั้น แล้วแต่คนค่ะ

ตรวจครรภ์แล้วระวังแพ้นะคะ5555 นี่รู้ว่าตัวเองท้องแล้วแพ้หนักเลย ก่อนรู้ไม่แพ้เลย (ขำๆนะคะ)

ทางนี้ตรวจตั้งแต่ขาดวันแรก ขึ้นจางๆ พอขาดวันที่3ชัดเลย อิอิ ยินดีด้วยนะค่าาาา

ปกติคะ​ บ้างคนมีอาการหลังจากปจดขาดเดือนครึ่ง​ เเต่ยินดีด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บนมไม่แพ้แต่พอเข้าระยะเดือนที่2เริ่มแพ้เฉย

หนูเมนส์ไม่มา 70 กว่าวันแล้ว ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะกลัวนกอีก555

3y ago

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมากิน เด็กจะได้แข็งแรงค่ะ

หนูสั่งมา10ซอง ทานหมดไป3ซอง แต่ทำไมมันมีเลือดออกค่ะ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

เราก็เมนส์ขาด3วันนี้แล้ว แต่ยังไม่ได้ตรวจเลย คะ

ปกติค่ะ ช่วงแรกกินเก่ง 2 เดือนเริ่มแพ้ค่ะ