ตรวตแบบหยดตรวจสันนี้ขึ้นแบบนี้มันจางแต่เห็นแบบ10miu แบบตุ่มตรวจก่อหน้านี้5วันที่แล้วอบบ10miu

ตรวตแบบหยดตรวจสันนี้ขึ้นแบบนี้มันจางแต่เห็นแบบ10miu
แบบตุ่มตรวจก่อหน้านี้5วันที่แล้วอบบ10miu
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ขึ้นจางกว่านี้อีกสรุปท้องคะ แนะนำอีก5วันตรวจใหม่ขึ้นชัดเจนเลยคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

1y ago

หมอบอกว่าครรภ์อ่อนเลยนัดตรวจอาทิตย์หน้าให้ยาfolicกับวิตามินบีforteมาคะ