น้องมาแล้วว ดีใจจนน้ำตาไหล ตัวสั่นไปหมด

ไม่มีอาการที่บอกอะไรเลย บทจะมามาแบบดื้อๆ เดือนไม่ท้องอาการครบ ?❤️

น้องมาแล้วว ดีใจจนน้ำตาไหล ตัวสั่นไปหมด
12 ตอบกลับ

ทำมั้ยเราไม่มาบ้างนะ5.6เดือนละนะที่ปล่อยแต่ตอนนี้ก้แอบลุ่นยุนะท้องมันใหญ่ผิดปกติอะตรงท้องน้อยป่องออกมานิดนึง แบบนี้จะท้องมั้ยน้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏💕

ยินด้วยนะคะคุณแม่ป้ายแดง อยากให้ถึงตาตัวเองบ้างจัง มีความอิจฉานิดๆ😮

4y ago

ค้าแม่ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💓💓 สุขภาพร่างกายเเข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค้าาแม่ แม่เช่นกันนะคะ สุขภาพ​แข็งแรงๆนะคะแม่ ❤️

ยินดีด้วยนะคร้าา บ้านนี้ก้อแอบลุ้นทุกวันค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค้าา ขอให้สมหวังนะคะ ❤️✌️ลุ้นๆนี่แหละค่ะตืีนเต้นดี ของเค้า4weekไม่ขึ้นซักขีด พอปจด.ขาดอาทิตย์นึง แดงแป๊ดๆเลยจ้าแม่

ยินดีด้วยจ้า ทางนี้ก็ลุ้นเหมือนกัน😊

4y ago

ขอบคุณ​ค้าา ขอให้สมหวังน้าาแม่ ลุ้นๆค่ะแม่ ตื่นเต้น ❤️❤️

ของบ้านนี้พึ่ง2อาทิตคะ..ดีใจมากๆ

4y ago

จร้า

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ป้าขาด1วันนนนน

5y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ น้องมาแน่ๆค่ะ ลุ้นๆตื่นเต้นแทนเลยจ้าแม่ ❤️❤️

แม่ประจำเดือนมาสม่ำเสมอ​มั้ยคะ

5y ago

ไม่เลยค่ะ มาไม่ตรงทุกเดือนค่ะ รอบนี้ไม่ได้วัดไข่ตกค่ะ แต่เดือนก่อนหน้าบำรุงน้ำมะพร้าว รากสามสิบ เมล็ดฟักทอง นมถั่งเหลืองค่ะ ประมาณนี้ค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณ​นะคะแม่❤️

ยินดีด้วยจร้า

4y ago

จ้าแม่ ❤️💕