39+2 ไร้วี่แวว

ไม่มีอาการอะไรเลย บ้านไหนเเตกแล้วบ้าง เล่าประสบการณ์ให้แม่ฟังหน่อย โดนกระตุ้นไป1ครั้งก็ยังไม่มีอาการใดๆ แม่อยากแตกแล้ว

1 ตอบกลับ

ตอนแรกกังวลเหมือนกันค่า แต่คลอด 40 3 หายกังวลเลยค่า เพราะไม่อยากผ่า

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย แต่มาแบบไม่ทันตั้งตัว น้ำคร่ำแตกตี1 ไม่ปวดท้อง ไม่มีอะไรเลย