กำหนด 22 มีนาคม

ไม่มีอาการอะไรนอกจาก เจ็บหัวหน่าว ร้าวลงจิมิ ปวดหลังปวดเอวมาก แม่ๆเดือนมีนามีอาการอะไรกันบ้างค่ะ

กำหนด 22 มีนาคม
2 ตอบกลับ

22มีนาเหมือนกันจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องแข็งนิดๆ วันละ2~3ครั้ง แต่ปวดหลังมาก

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ นี่ก็ปวดหลังมาก

27มี​นา​ค่ะ​เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​อยากแตก แล้ว​ค่ะ​

4y ago

เช่น​กันค่ะ😊😊