39+1 แร้ว

ไม่มีอาการอรัยเรยค่ะ...ท้องไม่แข้งเรย มีแค่ปวดเอวกะเจ้บหน่วงๆจิมิ แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ..อยากเจอแร้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการค่ะแม่ 39 3 ตอนเช้าหมอตรวจ ปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีวี่แววจะเปิดเลย พอกลับไปบ้าน ตอนเย็น น้องมาเลยแม่ ไปโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด3เซ็น อดใจรอนะคะแม่ๆ เดียวก็ได้เจอน้องค่ะ❤️

บ้านนี้ 39วีค5วัน ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่ปวดท้องมากๆเลย มีตกขาวอย่างเดียว กำหนดคลอดวันที่6 แบบนี้จะได้ผ่าไหมคะ ขอความรู้แม่ๆหน่อยค้า🙏

เหมือนกันเลย บ้านนี้39วีคพอดี ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบกริบ ไม่มีเจ็บเตือน ปวดหน่วง ตกขาว หรือปวดหลังอะไรเลยด้วย แม่อยากเจอหน้าแล้ว ❤️

วันนี้ 39สัปดา+6 ยังไม่มีอากรรเลยเจ็บหน่วงจิมิ เดินช้าลงแค่นั้น

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 39 Week 3 Day ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 39 2 ไม่อาการอะไรเลย อยากเจอน้องแล้ว

ไม่ใช่อาการใกล้คลอดค่ะแม่ อดทนรอต่อไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️