บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 39+2 W กำหนดคลอด 28 ธ.ค.66 คลอดจริง 23 ธ.ค.66

ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด รู้สึกปวดหลัง มีมูกใสปนเหลืองออกมาเยอะ เลยไปตรวจที่ ร.พ. กลัวผิดปกติ หมอตรวจภายในมดลูกเปิด 7 เซนแล้วค่ะ หมอเลยเจาะถุงน้ำสักพัก เปิด 9 เซนหมอให้เข้าห้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 39+2 W กำหนดคลอด 28 ธ.ค.66 คลอดจริง 23 ธ.ค.66
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ