สอบถามหน่อยจร้า ท้องได้ 38 วิก 6 วันมีแบบนี้ออกมาใกล้าคลอดแล้วใช้ไหมค่ะ

ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ท้องเป็นแข่งๆค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกสีน้ำตาลเข้มเลยค่ะ เป็นมา2วันแล้ว ไปตรวจสุขภาพเด็กวันแรกยังปกติ คุณหมอบอกถ้าสีน่ำตาลไม่มีกลิ่นคือเลือดเก่า แล้วลูกดิ้นดี ก็ไม่เป็นไร เพราะปากมดลูกเรายังไม่เปิด แต่ถ้าแดงสด แล้วลูกดิ้นน้อยให้รีบไปค่ะ สำคัญที่ลูกดิ้น

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอได้เลย **เบลอภาพด้วยนะคะ

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูก คลอดง่ายๆนะคะ💜

บ้านนี้คลอด 37 ไปหาคุนหมอเลยค่าา

ไปหาหมอเลยแม่ไกล้คลอด​แล้ว​

4y ago

รบกวนคุณแม่เบลอภาพตามกฎนะคะ ทำเป็นไหมเอ่ย เลือกแก้ไขภาพ กด NSFW ลองดูนะคะ ❤

ใช่ค่ะรีบไปโรงบาลเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

เบลอค่ะ

หาหมอคะ