ตั้งครรภ์ 18week มีตกขาวออกมาสีนี้ปกติไหมคะแม่ๆใครเคยเป็นบ้าง

ไม่มีอาการปวดท้อง อาทิตย์ก่อนไปหาหมอเพราะปัสสาวะอักเสบ มาวันนี้มีตกขาวออกมาสีนี้ มีกลิ่นคาวด้วยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดหรืออะไร มีแม่ๆคนไหนเคยมีตกขาวสีนี้บ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 18week มีตกขาวออกมาสีนี้ปกติไหมคะแม่ๆใครเคยเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมออีกค่ะ