มีเลือดออก ตอนท้อง 10Wk

ไม่มีอาการปวดท้อง เจ็บท้องนะคะ ช่วงเวลาเที่ยงๆของเมื่อวานมีเมือกสีน้ำตาลอ่อนออกมาเล็กน้อย พอตกเย็นมา เลือดไหลโจ้กออกมาครั้งนึง อีกครึ่ง ชม. ต่อมาไหลเป็นทางเหมือนฉี่เลยค่ะ เลือดสีเข้มๆ รีบไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งกับให้ยามากิน พอตื่นเช้ามาวันนี้เลือดยังมีอยู่สีเดียวกันกับเมื่อวาน แต่น้อยกว่าเมื่อวานมาก อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วเลือดจะหมดไปตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปพบคุณหมอโดยเร็วค่ะ