ลูกวัย1เดือนร้องไห้เบ่งหน้าดำหน้าแดง เป็นเฉพาะตอนกลางคืน

ไม่มีอาการท้องอืด และตอนเช้าก็ปกติ เกิดจากสาเหตุอะไรครับ

1 ตอบกลับ

เป็นโคลิก หรือป่าวคร้ ถึงเวลาเค้าจะร้องประจำร้องได้นานสุดถึง3ชั่วโมงติดต่อกัน ตอนนี้น้องที่บ้านจะเข้า3เดือนพึ่งจะหยุดร้องคร้

5y ago

น่าจะเป็นโคลิกจริงๆครับ ขอบคุณมากครับ