ตั้งครรภ์เดี๋ยวนี้ยอมรับเลยว่าเครียดมาก ต้องค่อยระวังทุกอย่างก้าว ต่างจากครั้งก่อนที่ท้องคนพี่

ไม่มีอะไรต้องให้เครียด แต่เดียวนี้ อ่านอะไรนิดหน่อย ที่เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ก็เอามาคิดจนกังวล ลูกเราจะแข็งแรงมั้ย สมบูรณ์มั้ย วันนี้ดิ้นเบาเป็นอะไรมั้ย จนจะกลายเป็นจิตตก แล้ว 😔😔

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จิตตกเพราะสามีนี่แหละค่ะ ชอบลูกผู้หญิงแต่เราท้องลูกผู้ชาย ชอบบ่นแรงๆ ไม่ค่อยเอาใจเอาแต่บ่นแล้วก็บ่น😔