หมอโทรมาบอกว่าแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย 🥺

อยากทราบว่า แม่ๆในนี้เคยเจอปัญหานี้มั้ยคะ ลูกเราจะแข็งแรงมั้ย ตั้งแต่หมอโทรมา คือไม่มีกระจิตกระใจจะทำอะไรเลย กลัวอันตรายกับลูกมากๆ 🥺 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณพ่อไม่มีเชื้อ ก็หายห่วงได้ค่ะ