ขอดูแม่ๆที่แตกเดือนตุลาหน่อยคะ

“ไม่มีสิ่งใดอยู่สูงกว่าพยายาม” #ท้องแรกคะ #singlemom เอาใจช่วยแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะคะ

ขอดูแม่ๆที่แตกเดือนตุลาหน่อยคะ
33 ตอบกลับ

2ตุลาค่ะแม่. คุณแม่ดูสวยมากค่ะ เป้นกำลังใจให้นะคะ❤️

10ตุลาคะ​ แต่ตอนนี้​รู้สึกปวดไปทั้งตัว​ทรมานมากเลย

12ตุลาค่ะ คุณแม่สวยยยยเป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️

20ตุลาจ้า อยากเห็นหน้าแล้ว นับวันรอ😍😍

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่า

8 ตุลาจร้า คุณแม่สู้ๆจร้า ✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

23 ตุลา เลี้ยงเดี่ยวว😅

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻👍

21ตุลาจ้าลูกชายค้าบท้อง2

4y ago

19ตุลาจร๊า