ท้อง 39 W แล้ว

ไม่มีวี่แววว่าลูกจะออกมาเลย กำหนดคลอด 8 มิ.ย. นี้แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนนับวันรอเจอหน้าลูกเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ#ทีมลูกคนแรก#ทีมลูกชาย

ท้อง 39 W แล้ว
54 ตอบกลับ

หมอกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่มีวี่แววว่าจะปวด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมาก อยากออกแล้ว

บ้านนี้กำหนดวันที่7มิถุนายังเงียบเหมือนกันค้า

ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่ออกมาเลยค่ะแม่#ทีมลูกชาย

กำหนดคลอด8มิถุนายังเงียบเหมือนกันจร้าา🥲🥲

บ้านนี้กำหนด 5 มิถุนายน เงียบกริ๊บ เหมือนกันค่ะ

2y ago

อยากเจอหน้าลูกแล้ว😄😄

ท้องแหลมมากแม่ บ้านนี้33week รอลุ้นให้ครบกำหนด

บ้านนี้กำหนด 6มิ.ย.ก้อยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

บ้านนี่คือกันจ้ากำหนดวันที่6มิ.ย.นี้แร้วจ้า

2y ago

ใช่คะ

เงียบเหมือนกันเลยค่ะกำหนด13มิ.ย. นี้แล้ว