ท้อง 39 W แล้ว

ไม่มีวี่แววว่าลูกจะออกมาเลย กำหนดคลอด 8 มิ.ย. นี้แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนนับวันรอเจอหน้าลูกเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ#ทีมลูกคนแรก#ทีมลูกชาย

ท้อง 39 W แล้ว
54 ตอบกลับ

วันที่ 5 นี้ค่า ยังเจ็บนิดๆๆอยุ่เลยค่า

38 3 รอลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

ขอโทษที่ค่ะ ไม่ได้ตอบเมน แตกแล้วจ้า

น้องเป็นผู้ชายหรือ ผู้หญิงค้ะ

บ้านนี้39 +5ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะคุณแม่

บ้านนี้37+2 กำหนดคลอด21 มิถุนายน

8 มิ.ย.เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่

2y ago

สงสัยจะสร้างบ้านอยู่เลยค่ะเงียบมากเลย

กำหนด8มิ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ

39w4d ยังเงียบค่า กำหนด 4 มิย

2y ago

ทำไงดีอย่ากเจอหน้าลูกแล้ว😄😄