ตอนนี้38+2week

ไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลยค่ะแต่เจ็บเตือนทุกวัน อยากให้ออกมาแล้วอึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีให้ปากมดลูกเปิดบ้างค่ะบอกหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

2y ago

ไม่ทราบค่ะแม่ ก็ทำจนกว่าคลอด ดีกว่าไม่ทำอะไรเลยค่ะ