อยากคลอดแล้วค่า 39+4

ไม่มีวีแววเลย แค่มีหนวงๆเจ้บจี๊ดๆมา 2 วันเองค่า อยากแตกเต้มทีแล้วค่า กำหนด16 นี้หมอบอกว่าถ้าปากหมดลูกไม่เปิดฉีดยาเร่ง แม่ๆคนไหนโดนเร่งคลอดบ้างค่ะแล้วกี่วันถึงจะคลอดถ้าฉีดยาเร่งแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6 พ.น.ครบกำหนดแร่วยังเงียบยุ่ค้ะ แต่หมอนัด16นี้ค้ะ

5y ago

เหมือนกันค่า