ท้อง38+6ปวดหน่วงท้องน้อยไม่หาย

ไม่มีมูกเลือดท้องแข็งเป็นบางครั้งแต่มีน้ำใสๆไหลออกมาตลอดทีละนิดแบบนี้ปกติไหมคะแม่#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้ำใสๆ น่าจะเป้นน้ำคร่ำรึป่าวค่ะ แนะนำหาหมอน้ะค้ะ ปากมดลูกอาจเริ่มเปิดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️