37+3 ปวดท้องเป็นๆหายๆ

ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องเหมือนเป็นเมนเลยค่ะ กังวลใจค่ะ ตอนนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน กลัวจะเจ็บหนักกว่านี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรามีมูกเลือดออกด้วยควรไปหาหมอดีไม่เจ่บๆหายแต่ไม่เจ่บมาก

ตอนนี้37+4ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีท้องแข็ง