ประจำเดือนไม่มาแล้วมีน้ำคาวปลาไหล

ไม่มีประจำเดือน2สัปดาห์แล้วมีน้ำใส่ๆเป้นไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

คลอดนานยังคะ? หรือยังไม่ท้อง (ถ้าไม่ท้องไม่คลอดลูกจะมีน้ำคาวปลาได้ไงคะ งง+ตลก) ถามไม่ชัดเจน

4y ago

ก็มันเป้นน้ำออกมาค่ะไม่เคยเป้นก็บอกไม่ถูกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเมนไม่มา5 วันมีมูกใสๆไหลออกมาเวลานอนกลางคืนค่ะ

คลอดมานานยังคะ

4y ago

ยังไม่มีลูกค่ะ

ตรงจเลยค่ะ

ตรวจค่ะ