ท้องแข็งบ่อย หายใจไม่สะดวก 35w อันตรายไหมคะ

ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวด แต่รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่หัวหน่าวเป็นบางครั้ง เป็นมา2วันแล้วค่ะ เวลาท้องแข็งจะรู้สึกอึดอัดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมเเม่ลองนอนพักดูเเต่ถ้าไม่หายเเข็ง หรือเเข็ง5-10ใน1ชม.เเนะนะไปหาหมอคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️