พวกแม่ๆ ที่ขายของในกลุ่มนี้คือทำไมต้องโกงหรอ ?

ไม่มีตังหรอคะ คนอื่นเค้าก็ไม่ได้มีตังนี่ 200-300คือโกงกัน โอนไป รับตังแล้วบอกส่งของแล้วแต่ไม่ยอมส่งเลข อ้างนั้นอ้างนี่สาระพัด ตัวเองก็เป็นแม่คน มีลูก แล้วไม่เห็นใจคนอื่นเลยหรอ อย่าเอาความมักง่ายมาให้หากินเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ใช่ค่ะทำไมต้องโกงกันด้วยนี่ขนาดเราเป็นคนขายน่ะค่ะโดนคนซื้อโกงค่ะ โอนค่าของมาก่อนแล้วบอกส่งไปแล้วจะโอนค่าส่งให้ พอส่งไปถึงหายค่ะอ่านไม่ตอบไม่โอน ดูหน้าตาค่ะหน้าไม่อายมากแม่🤔🙄

ใช่ค่ะทำไมต้องหรอกคนเป็นแม่เหนือนกัน.ถ่ายรูปของมาให้ดูบอกว่ากำลังไปส่งของให้.แถมยังถ่ายตีนใกล้ของขายแล้วบอกว่าขอโทดถ่ายติดเท้าไปด้วย.

คนอื่นก็เลยขายของยากไปด้วย อย่างเช่นเรา ที่เอาเสื้อผ้าลูกออกมาขายก็ไม่มีใครกล้าที่จะซื้อเพราะกลัวโดนโกง...เราไม่โกงเด้อออ

ไม่ใช่ทุกคนนะคะ ตั้งหัวข้อมาเหมือนว่าทุกคนเลยคะ พี่ซื้อในเพจนี้ 7-8 เจ้า เจอโกงไป 3 คะ ตามได้ 1 อีก 1 ได้ครึ่งเดียว

อาจจะเป็นบุคคลอื่นแฝงตัวมาก็ได้ค่ะ อาจจะไม่ใช่แม่ๆ เพจแต่ล่ะเพจถึงห้ามไงค่ะ เพราะการโกงแบบนี้

ใช่ค่ะ บ้านนี้ไม่กล้าซื้อขอฃในนี้เลย ทำให้คนที่อยากขายจริงๆ ต้องเดือดร้อนไปด้วย

เคยโดนเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ครั้งนั้นก็เลิกคิดที่จะซื้อของในห้องนี้อีกเลย

เคยโดนไป250ค่ะเลวมาก

ใช่ค่ะเห็นด้วย