จะคลอดลูกอยู่แล้วแต่ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าลูกเลยทำไงดีค่ะแม่ๆคนไหนพอจะมีเสื้อมือสองบริจาดไหมค่ะ

ไม่มีจริงๆค่ะคัยมีทักหามาหน่อยนะค่ะ

จะคลอดลูกอยู่แล้วแต่ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าลูกเลยทำไงดีค่ะแม่ๆคนไหนพอจะมีเสื้อมือสองบริจาดไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

รบกวนคุณแม่ เข้ากลุ่มบริจาคในเฟสบุ๊คนะคะ

3y ago

ไม่ดััยเล่นเฟสค่ะอยุ่บนดอยนานๆจะมีเนตค่ะ