เเม่ๆคนไหนมีเสื้อผ้าเเรกเกิดบ่างคะ

ไม่มีงบเลยคะเเม่ๆ 😟พิ้มไปร้องไห้ไป ใครบริจาคให้ หนูออกค่าส่งก็ได้คะ จะได้ไม่เดือดร้อนเเม่ๆเสียค่าส่งให้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หญิงหรือชาย ไกล้คลอดรึยัง

2y ago

ถ้ายังไงครบ7เดือนละยังหาของไม่ได้ติดต่อมาที่ไลน์นี้นะถึงตอนนั้นเราคงรื้อของลูกพอดี มีทั้งเสื้อผ้าขวดนมผ้าอ้อม และที่นอน ถึงตอนนั้นถ้าหายังไม่ได้ก็ทักมาได้นะ iD biwday