ส่งต่อนมผงสูตร1 HiQ สูตร 1 ค่ะ หมดอายุเดือน4/2024 ค่ะ

ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะพอดีน้องทานนมแม่มาตลอด ส่งที่อยู่มาได้เลยค่ะเดียวพรุ่งนี้ออกไปจัดส่งให้ค่ะ มีกล่องเดียวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ส่งต่อนมผงสูตร1 HiQ สูตร 1 ค่ะ หมดอายุเดือน4/2024 ค่ะ
1 ตอบกลับ

155 ม.3 ต. ตามเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ 32140 โทร 0928594849 พิมพัชสุดา ดวงสิทธิศัยล์