ตรวจประจำเดือนขาดกี่วันดี

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย18/4/2020 วันที่18/5/2020 ที่จริงเราต้องมา แต่นี่คือขาดไปแล้ว10วัน ซื้อที่ตรวจมา ตรวจวันนี้ตอนเช้าแต่ปรากฏว่ามันขึ้นขีดเดียว หนูอาจตั้งครรภ์ไหมค่ะ หรือหนูตรวจเร็วเกินไปไหม?

1 ตอบกลับ

ปกติขาด 2วันก็ขึ้นแล้วคะ