ไม่แน่ใจค่ะว่าท้องหรือป่าว

ไม่มั่นใจว่าท้องจริงหรือป่าวค่ะแต่ประจำเดือนไม่มา100กว่าวันแล้วค่ะตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ#ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะว่าควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจหรือยังคะ? ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องควรหาหมอนะคะ บ้านนี้ปจด.ไม่มา 3 เดือน ไปตรวจเป็นซีสต์

3y ago

เคยตรวจแล้วค่ะช่วงเดือนมีนามันเป็นขีดจางจ้าแล้วพอมาตรวจเดือนนี้ขึ้น2ขีดเข้มค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าท้องจริงหรือป่าว