ความมื้ดมน ย่อมมีทางสว่างเสมอ (แก้ไขข้อความ)

ขอโทษทุกๆคน ผมได้อ่านข้อความทุกๆคนแล้ว มันทำให้ผมคิดได้ (แก้ไขข้อความ)

96 ตอบกลับ

ถ้ามีคนมาฆ่าคุณให้ตายตอนนี้ คุณจะยอมตายไหมค่ะ

ปรึกษากรมสังคมสงเคราะห์ ให้คนอื่นรับเลี้ยงไปคะ

5y ago

สุดท้ายสังคมก้อต้องมาแบกรับภาระของประชากรที่ไร้คุณภาพ

ผู้ชายแบบนี้​ ไม่น่าเกิดมาให้อายหมา

ถ้าคุณคิดได้จริงๆก็ดีค่ะ ดีใจด้วยที่คิดได้

ไม่พร้อมทำไหมไม่ป้องกัน.รู้จักแต่เอา 🐃

แนะนำค่ะ ตัดหำตัวเองทิ้งดีที่สุดค่ะ !!

ก็ไม่ควรตั้งแต่มาถามในแอพนี้แล้วล่ะค่ะ

ไม่สงสารเด็กบ้างหรอคะ ทำไมไม่ป้องกันคะ

ฆ่าลูกตัวเองได้ลงคอ หมามันยังรักลูกมัน

5y ago

เเค่คิดก็บาปหนักเเล้วค่ะ

ไม่พร้อมเพราะอะไรคะขอเหตุผลหน่อยค่ะ