ความมื้ดมน ย่อมมีทางสว่างเสมอ (แก้ไขข้อความ)

ขอโทษทุกๆคน ผมได้อ่านข้อความทุกๆคนแล้ว มันทำให้ผมคิดได้ (แก้ไขข้อความ)

96 ตอบกลับ

ทีหลังไม่พร้อมก็อย่าเอากันจบนะ!!!😠😡

รู้ค่ะ แต่ไม่บอก เพราะไม่เห็นด้วย

รู้จักแต่ทำ แต่ไม่รู้จักป้องกัน

นี้คนแท้ๆ คิดไม่ได้รึคิดไม่เป้น

ถ้าไม่พร้อมทำไมไม่ป้องกันค่ะ

มาตั้งกระทู้ให้คนด่า. ควายจริง

ไม่กลัวบาปหรอเด็กทั้งคนนะคะ

เข้ามาถามเอาฮาป่าวคะ บ้าบอ

เป็นคำถามที่น่าโดนด่ามาก

มักง่ายนะ ไม่กลัวบาปเหรอ