น้องชอบค่ะกลิ่นหอมขับถ่ายง่ายทานแล้วอารมณ์ดีคุ้มราคามากค่ะ

ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะที่ตัดสินใจซื้อ น้องแข็งแรงโตไว อีกอย่างราคาไม่แพงด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

อีกเสียงค่ะ พอไปกินยี่ห้ออื่นคืออึแข็งมาก

ให้น้องทานเหมือนกันค่ะตอนนี้กินสูตร2ค่ะ

📌