มีเลือดออกตอน29วีคกับ6วันปกติมั้ยค่ะ?ท้องแรกขอความรู้หน่อยค่ะ

ไม่ปวดท้องแต่หน่วงๆลงข้างล่าง มีเลือดออกนิดหน่อยเป็นลิ้มเลือดสีดำคล้ายคนหมดประจำเดือนแต่ไม่ได้ออกเยอะจนเปื่อนนะคะ พอดีเข้าห้องน้ำถึงได้รู้ตอนเช็ดทำความสะอาดติดทิชชู่เลยเห็นค่ะออกตั้งแต่เช้าแต่ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้วนะคะพอตกเย็นเลิกงานจะเป็นไรมั้ยแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะตอนนี้29w6วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ ไปหาหมอดีกว่านะคะ