ถามแม่ๆค่ะ สะดือลูกหลุดได้ 3 วัน วันนี้มีเลือดซึมออกมาเป็นวันแรก เป็นแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

ไม่บวมไม่แดงมีแต่เลือดซึมออกมา

ถามแม่ๆค่ะ  สะดือลูกหลุดได้ 3 วัน  วันนี้มีเลือดซึมออกมาเป็นวันแรก  เป็นแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

ให้แม่เอาคอตเติ้ลบัตจุ่มแอลกอฺอล์เช็ดสะดือให้น้องทุกวันค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ