ไม่รู้ตาฝาดหรือยังไงครับ

ไม่น่าจะท้องนะครับ จางมากก (แต่ก็อยากได้อยู่เหมือนครับ) แอบหวังอยู่ลึกๆครับ อยากมีลูก ใครเคยขึ้นแบบนี้บอกหน่อยนะครับ

ไม่รู้ตาฝาดหรือยังไงครับ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ฮอโมนยังอ่อนอยู่ค่ะ แนะนำอีก1อาทิตย์ตรวจใหม่นะคะว่าที่คุณพ่อ☺️

2y ago

ขอบคุณนะครับ...แอบกลัวๆอยู่นะครับ😂

ยินดีด้วยค่ะนี้พึ่งแท้งไปตอน5wเองคะ

2y ago

เสียใจด้วยนะครับ เริ่มต้นใหม่นะครับสู้ๆนะครับ