สอบถามแม่ๆท้อง3จร้า มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยน้า

ไม่ทราบว่าแม่ๆท้อง3คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์คะ แม่บ้านนี้มีเจ็บเตือน3วันติดแล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้เกือบๆ7เดือนจร้า มาแชร์กันหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

ท้องสามจร้า ตอนนี้ 37+1วีค หมอนัดเมื่อวานหมอบอกน่าจะคลอดอาทิดน่า ท้องสองคลอดตอน37+4

5y ago

สู้ๆคะ จะได้เจอหน้าแล้ว