อยากทราบว่าแต่ละบ้านมีท่านอนยังไงบ้างค่ะ?

ไม่ทราบว่าแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์มีท่านอนยังไงบ้างค่ะ? เพราะแม่บ้านนี้ชอบนอนตะแคงขวาและนอนหงายมาก แต่เคยได้ยินและอ่านมา ถ้านอนตะแคงขวา มันจะไปกดทับเส้นเลือดใหญ่ และถ้านอนหงายจะทำให้เลือดไปเลี้ยงมดลูกไม่เพียงพอ แม่ๆบ้านอื่นคิดว่าไงค่ะ หรือแม่ๆคนไหนมีท่านอนที่สบายๆช่วยแนะนำมาหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ช่วยแน่นำหน่วยค่ะ