25 w แม่ๆดื่มนมวันละกี่กล่องค่ะ

ไม่ทราบว่าแม่ๆดื่มนมวันละกี่กล่องกันค่ะ ดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ 🥰 แม่บ้านนี้กังวลกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้านน.ลูกไม่ขึ้น หมอเคยแนะนำให้กินไข่ค่ะ กินไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง นน.ลงลูกแน่ๆค่ะ